GREENBAMBOO HUE HOTEL
22/12/2009 11:33:56

Những vị khách đặc biệt!

- 22/12/2009 11:33:56

Noel 2009, Tre Xanh chính thức công bố website của khách sạn, đây sẽ là một cầu nối để chúng tôi đến gần hơn nữa với du khách.

Giáng sinh và năm mới, lòng người rạo rực những tình cảm ấm áp yêu thương và những niềm hy vọng mới. Tre Xanh được là mái nhà chung của những du khách đến Huế trong thời điểm cuối năm này, được cùng quý khách chia sẻ tình cảm bạn bè, gia đình là một niềm hạnh phúc của chúng tôi.
Những tình cảm của du khách dành cho Tre Xanh thật đáng được lưu giữ, mỗi hình ảnh của các bạn sẽ là một phần trong hoạt động của Tre Xanh. Mở đầu những kỉ niệm được chuyển tải và chia sẻ trên website của khách sạn là tốp các bạn đi du lịch cá nhân và được quen nhau trong một chuyến tour xuyên Việt đến Tre Xanh vào ngày 21/12/2009.
Cảm ơn anh Paul (đến từ Canada) đã có những nhận xét tốt về sự phục vụ của nhân viên Tre Xanh. Và bạn gái người Úc – Wendy với lời chúc giáng sinh và năm mới hạnh phúc đến chúng tôi. Với lời hẹn ngày trở lại thăm Huế, sẽ đến Tre Xanh của các bạn là niềm vui lớn nhất dành cho khách sạn.


Chụp hình kỉ niệm trước cửa khách sạn (từ phải sang: Wendy, Paul)

Nhã ý chụp chung những người bạn mới quen trong chuyến du lịch tại điểm dùng chân khách sạn Tre Xanh, đây là những tấm hình đáng yêu mà Tre Xanh muốn gửi tặng các bạn trong hành trình đến Huế.
Kỉ niệm của du khách khi đến với Tre Xanh sẽ còn được ghi tiếp!