GREENBAMBOO HUE HOTEL
23/12/2009 14:31:02

Quan hệ khách hàng

- 23/12/2009 14:31:02

Tre Xanh được thành lập vào năm 2002. Trong suốt những năm qua, sự phát triển ổn định của Tre Xanh gắn liền với mối quan hệ hợp tác cùng các đơn vị, công ty kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch trong phạm vi tỉnh Thừa Thiên Huế và Việt Nam.


Tre Xanh lấy phương châm Thân thiện-Ấm áp-Hiếu khách trong cả phong cách phục vụ của nhân viên lẫn quan điểm quan hệ khách hàng.
Với phạm vi hoạt động của mình, chúng tôi đặc biệt chú trọng mối quan hệ với các đơn vị kinh doanh Tour, Dịch vụ du lịch. Tre Xanh là điểm đón các đoàn du khách đến tham quan, làm việc tại Huế - thành phố của hai di sản Thế giới: Quần thể di tích Cố đô Huế và Nhã nhạc Cung đình Huế, thành phố của thiên nhiên hài hòa cùng nhịp sống con người Huế và rất nhiều phong tục truyền thống còn lưu giữ,…
Và, đối tượng quan trọng nhất mà chúng tôi luôn đặt sự quan tâm đặc biệt chính là các du khách đến với Tre Xanh. Sự hài lòng cũng như những ý kiến góp ý của khách lưu trú đã giúp chúng tôi ngày càng phục vụ tốt hơn nữa cho các du khách khi dừng chân tại Huế, từ nơi phương tiện sinh hoạt nghỉ ngơi đến những dịch vụ thiết thực.