GREENBAMBOO HUE HOTEL
24/12/2009 14:38:16

Chào mừng bạn đến với khách sạn Tre Xanh!

- 24/12/2009 14:38:16

Khách sạn chúng tôi mang tên Tre Xanh-biểu tượng tính cách, tâm hồn Việt Nam với mong muốn mang đến cho du khách những cảm nhận thân thiện nhất ngay từ cái Tên nơi quý vị chọn dừng chân khi đến Huế - Thành phố Festival của Việt Nam và mang tầm Quốc tế.

Tre Xanh tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của thành phố Huế xinh đẹp, trên tuyến đường chính, phố mua sắm Hùng Vương. Trục đường này nối liền với con đường du lịch Lê Lợi men theo bờ Nam sông Hương – đoạn đẹp nhất chảy qua Kinh thành Huế. Nối liền hai tuyến đường chính này là khu phố kinh doanh hàng lưu niệm, dịch vụ giải trí, tour du lịch lớn nhất của Huế: Bến nghé, Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An.
Từ khách sạn Tre Xanh đến điểm giao nhau giữa đường Hùng Vương và Lê Lợi sẽ dẫn du khách đến với cầu Trường Tiền duyên dáng, nơi nối hai bờ sông Hương thơ mộng và quyến rũ, du khách sẽ sang chợ Đông Ba, và vào Hoàng thành Huế.
Những thuận tiện về vị trí địa lý nêu trên cũng điểm chung của tất cả các dịch vụ du lịch tại Huế. Cùng với ưu thế chung mà Tre Xanh cũng sở hữu đó, Giá trị mang đến cho du khách khi đến, lưu lại và sẽ trở lại với Huế chính là sự mộc mạc, chân thật, nhiệt tình, hiếu khách và ấm áp tình cảm gia đình, bạn bè mà đội ngũ nhân viên của Khách sạn luôn muốn đem đến cho khách hàng. Và những yếu tố trên cũng là đặc điểm riêng nổi bật, tiêu chuẩn chất lượng trong tác nghiệp dịch vụ của đội ngũ nhân viên Tre Xanh.

"Đến với thành phố Huế, ở khách sạn Tre Xanh để trải nghiệm tình cảm ấm áp và lòng hiếu khách của người Huế" 

SƠ ĐỒ CHỈ DẪN 


KHÁCH SẠN TRE XANH
61 HÙNG VƯƠNG, THÀNH PHỐ HUẾ
Tel: 84.054.3828888 – 84.054.3827777 Fax: 84.054. 3828345
Website: www.greenbamboohuehotel.com.vn
www.greenbamboohotel.com.vn
www.greenbamboohuehotel.com