Tiếng Việt    English
Trang chủ Giới thiệu Phòng nghỉ Nhà hàng Dịch vụ Tin Tre Xanh Thư viện ảnh Liên hệ

"Đến Thành Phố Huế, ở khách sạn Tre Xanh để cảm nhận sự ấm áp đích thực và lòng hiếu khách của người Huế"

Tin Tre Xanh
 
Chào mừng năm du lịch quốc gia 2012 gắn kết với Festival Huế 2012

Festival Huế 2012 là Festival có qui mô quốc tế được tổ chức tần thứ 7 tại Thừa Thiên Huế, là điểm nhấn trong Năm Du lịch quốc gia 2012, năm kỷ niệm 325 năm chúa Nguyễn Phúc Thái quyết định chọn Phú Xuân làm thủ phủ Xứ Đàng Trong, sau đó Phú Xuân-Huế trở thành Kinh đô của nhà Tây Sơn và kinh đô nước Việt Nam thống nhất thời nhà Nguyễn.

Thành phố Huế, ngày 14, tháng 3, năm 2012
 

Festival Huế 2012 sẽ đổi mới, độc đáo

Trân trọng kính chào quý khách!

Khách sạn Tre Xanh trân trọng thông báo: Festival Huế 2012 sẽ diễn ra từ ngày 7-15/4/2012 với chủ đề: “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, “ Điểm hẹn các di sản thế giới, nơi gặp gỡ các thành phố lịch sử” từ các châu lục và hội nghị toàn thể lần thứ 13 Liên đoàn các thành phố lịch sử. Festival lần này vẫn xác định Cộng hòa Pháp là đối tác chính, ngoài ra lựa chọn một số quốc gia khác có đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc để mời tham gia. Bên cạnh các đoàn nghệ thuật nước ngoài, sẽ mời một số đoàn nghệ thuật của trung ương, thủ đô Hà Nội, TP.HCM và các vùng văn hóa tiêu biểu khác của Việt Nam.

Phạm vi tổ chức của Festival Huế 2012 chủ yếu tập trung tại TP. Huế và một số khu vực của các huyện, thị xã, trong đó sẽ tiếp tục khai thác vẻ đẹp của Đại Nội, của sông Hương; đồng thời, nghiên cứu để tổ chức một số chương trình tại Cồn Dã Viên, hình thành các điểm dịch vụ, trung tâm dịch vụ phục vụ du khách tại phố cổ Gia Hội, đường dọc sông Hương ở Phú Cát (đường Trịnh Công Sơn), đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu...

Ngoài các chương trình nghệ thuật chính mang đậm bản sắc văn hóa Huế đã được tổ chức qua các kỳ Festival Huế, sẽ lựa chọn một số chương trình như Đêm Hoàng Cung, lễ hội Áo Dài... để nâng cao chất lượng và tăng số lần tổ chức. Tăng cường tổ chức các lễ hội có tính cộng đồng để thu hút nhiều người dân và du khách tham gia như Lễ hội Hương xưa làng cổ ở Phước Tích, Chợ quê ngày hội ở Cầu ngói Thanh Toàn... đồng thời, sẽ nghiên cứu tổ chức một lễ hội mới gắn với sự kiện 325 năm Chúa Nguyễn Phúc Thái chọn Phú Xuân làm thủ phủ xứ Đàng Trong.


Trân trọng!

 

Huế, ngày 14 tháng 3 năm 2012
DNTN KIM LONG
GIÁM ĐỐC
Nguyễn Hữu Thuấn

------------------------------------------
  Trang trước   |   In ấn 
Bài viết khác:
Những vị khách đặc biệt!
 
ĐẶT PHÒNG
Họ và tên:
Email của bạn:
Người lớn: Trẻ em:
Ngày đến:
Ngày đi:
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ   |   Thư viện ảnh   |   Liên hệ
Tổng số: 378017
Đang trực tuyến: 3
Thiết kế và phát triển: Huesoft