Tiếng Việt    English
Trang chủ Giới thiệu Phòng nghỉ Nhà hàng Dịch vụ Tin Tre Xanh Thư viện ảnh Liên hệ

"Đến Thành Phố Huế, ở khách sạn Tre Xanh để cảm nhận sự ấm áp đích thực và lòng hiếu khách của người Huế"

Giới thiệu
 
Quan hệ khách hàng

Tre Xanh được thành lập vào năm 2002. Trong suốt những năm qua, sự phát triển ổn định của Tre Xanh gắn liền với mối quan hệ hợp tác cùng các đơn vị, công ty kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch trong phạm vi tỉnh Thừa Thiên Huế và Việt Nam.


Tre Xanh lấy phương châm Thân thiện-Ấm áp-Hiếu khách trong cả phong cách phục vụ của nhân viên lẫn quan điểm quan hệ khách hàng.
Với phạm vi hoạt động của mình, chúng tôi đặc biệt chú trọng mối quan hệ với các đơn vị kinh doanh Tour, Dịch vụ du lịch. Tre Xanh là điểm đón các đoàn du khách đến tham quan, làm việc tại Huế - thành phố của hai di sản Thế giới: Quần thể di tích Cố đô Huế và Nhã nhạc Cung đình Huế, thành phố của thiên nhiên hài hòa cùng nhịp sống con người Huế và rất nhiều phong tục truyền thống còn lưu giữ,…
Và, đối tượng quan trọng nhất mà chúng tôi luôn đặt sự quan tâm đặc biệt chính là các du khách đến với Tre Xanh. Sự hài lòng cũng như những ý kiến góp ý của khách lưu trú đã giúp chúng tôi ngày càng phục vụ tốt hơn nữa cho các du khách khi dừng chân tại Huế, từ nơi phương tiện sinh hoạt nghỉ ngơi đến những dịch vụ thiết thực. 

------------------------------------------
  Trang trước   |   In ấn 
Bài viết khác:
Chào mừng bạn đến với khách sạn Tre Xanh!
 
ĐẶT PHÒNG
Họ và tên:
Email của bạn:
Người lớn: Trẻ em:
Ngày đến:
Ngày đi:
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ   |   Thư viện ảnh   |   Liên hệ
Tổng số: 336827
Đang trực tuyến: 16
Thiết kế và phát triển: Huesoft